5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด

รวมแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมหนังยอดนิยม สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Android และ iOS พร้อมทั้งราคาเปรียบเทียบและเนื้อหาแบบจัดเต็ม ซึ่งใครที่ชอบดูหนัง, ซีรี่ส์, การ์ตูน, และอนิเมะต่างๆ ควรที่จะทราบถึงค่าใช้บริการและความคุ้ม
ค่าของแต่ละแอพ ในวันนี้ baaitz.com ได้นำข้อมูลต่างๆ มานำเสนอให้กับแฟนๆ ได้ทราบกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าจะโหลดแอพไหนดี

1. Netflix

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วสำหรับใครหลายๆ คน กับแอพพลิเคชั่นดูหนัง, ซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง Netflix ที่มีเนื้อหากระแทกใจแฟนๆ แบบไม่หยุดยั้ง สาวกซีรี่ส์และภาพยนตร์ไม่ควรพลาดแม้แต่กรณีเดียว เพราะแอพพลิเคชั่นนี้มีความหลากหลายและหมวดหมู่ของประเภทหนังอย่างมากมาย นอกจากนี้ Netflix ยังสามารถแชร์กันได้แบบครอบครัว ตกเดือนละ 100 กว่าบาทเท่านั้นเอง

ราคา

 • PACKAGE : Basic 280 บาท/เดือน รองรับ SD สามารถดูบนอุปกรณ์ได้เพียง 1 เครื่องในเวลาเดียวกัน
 • PACKAGE : Standard 350 บาท/เดือน รองรับ SD-HD สามารถดูบนอุปกรณ์ได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน
 • PACKAGE : Premium 420 บาท/เดือน รองรับ HD-UHD 4K สามารถใช้อุปกรณ์ดูได้พร้อมกันถึง 4 เครื่อง

2. VIU

สาวกเกาหลีควรโหลดเจ้าแอพ VIU ติดสมาร์ทโฟนของตัวเองไว้จริงๆ เพราะแอพพลิเคชั่นนี้เป็นแหล่งรวบรวมซีรี่ส์เกาหลีที่ถูกลิขสิทธิ์ส่งตรงถึงมือถือของคุณทุกคอนเทนต์ ให้บรรดาติ่งเกาหลีได้นั่งฟินดูอปป้าและอนนี่กันอย่างจุใจ ที่สำคัญอย่างที่สุดคือ สามารถรับชมซีรี่ส์ได้ฟรี แต่จะมีโฆษณาคั่นบ้างเล็กน้อย หรือในบางเรื่องที่คุณอยากดูอาจจะต้องกดแล้วรอไปอีก 3 วันถึงจะได้ดูซีรี่ส์เรื่องนั่นๆ แต่ถ้าหากใครต้องการที่จะดูในทันทีแบบไม่มีโฆษณาคั่น ก็สามารถทำการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมเดือนละ 119 บาท เท่านั้น

ราคา

 • ฟรี สามารถดูซีรี่ส์ได้เพียงบางเรื่องเท่านั้น หรือในบางครั้งอาจจะต้องรอตามเวลาที่กำหนดถึงจะสามารถดูซีรี่เรื่องใหม่ได้
 • PACKAGE : Premium 119 บาท/เดือน สามารถดูได้ทุกรายการ โดยไม่จำเป็นต้องรอในกรณีใดๆ

3. Hooq

สำหรับใครที่ชอบดูภาพยนตร์ไทยต้องมีแอพพลิเคชั่น hooq ติดเครื่องไว้ในสมาร์ทโฟน เพราะนี่ถือเป็นแอพที่รวมหนังไทยไว้อย่างมหาศาล นอกเหนือจากภาพยนตร์ไทยแล้วยังมีหนังต่างประเทศที่ได้รับความนิยมตลอดกาลอย่างเช่น The Lord of the Rings แล้วยังมีหนัง Hollywood อีกมาหมายให้คอหนังทั้งหลายได้ร่วมติดตาม มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 45 บาท/สัปดาห์เพียงเท่านั้น

ราคา

 • PACKAGE : 45 บาท สามารถใช้บริการได้ 7 วัน
 • PACKAGE : 199 บาท สามารถใช้บริการได้ 30 วัน
 • PACKAGE : 299 บาท สามารถใช้บริการได้ 90 วัน
 • PACKAGE : 589 บาท สามารถใช้บริการได้ 180 วัน
 • PACKAGE : 1069 บาท สามารถใช้บริการได้ 1 ปี

4.Iflix

แอพพลิเคชั่นดูหนังที่มีผู้ใช้บริการอยู่ไม่น้อย โดย Iflix เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ที่ชอบดูการ์ตูนและอนิเมะต่างๆ เพราะมีการ์ตูนและอนิเมะให้ดูอย่างมากมาย  เรียกได้ว่าดูกันจนตาค้างเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์ต่างๆ ให้ได้ติดตาม และยังมีค่าสมัครสมาชิกเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น พร้อมทั้งยังสามารถดูได้พร้อมกันถึง 5 อุปกรณ์เลย

ราคา

 • PACKAGE : 100 บาท สามารถดูได้ 1 เดือน พร้อมทั้งใช้บริการพร้อมกันอีก 5 อุปกรณ์

5. Line TV

แอพพลิเคชั่นดูหนังและซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมของประเทศไทย ด้วยความที่รายการและละครในประเทศไทยมีเนื้อหาที่เยอะแถมยังดูได้แบบฟรีๆ ทำให้แอพพลิเคชั่นนี้มาแรงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะขึ้นรถไฟฟ้าหรือรถเมย์ก็สามารถดูได้แบบไม่มีสะดุด ใครที่ชอบดูละคร,  ซีรี่ส์หรือรายการต่างๆ ในประเทศ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้มาใช้ก็สามารถดูได้แบบตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โพสต์อื่นๆ:

Google Maps เพิ่มฟีเจอร์แนะนำทางด้วยเสียง สำหรับผู้พิการทางสายตา
Application ยอดนิยมในยุค Covid-19
แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่น สำหรับคนขี้เหงา หาเพื่อนคุยตลอด 24 ชั่วโมง
10 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)
Pornhub เผยยอดเข้าชมคลิปในประเทศไทยนานที่สุด โดยเฉพาะผู้ใช้งาน iOS
Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้
แอป “VPNHUB” เอาใจหนุ่มๆ ท่องโลกหนังผู้ใหญ่อย่างปลอดภัยหายห่วง ไร้ร่องรอยตามตัว
Apple เพิ่มฟังชั่นใหม่เอาใจคนใช้งานหูในการฟังมากเกินไปด้วย Apple Health
วิเคราะห์คู่แข่งทาง Streaming ที่มีส่วนทำให้หุ้น netflix ดิ่งลง
10 แอปพลิเคชั่น ตัดต่อวิดีโอบนสมาร์ทโฟนสำหรับ IOS และ ANDROID

baaitz

Next Post

สรุปฟีเจอร์ที่น่าสนใจใหม่ของ iPhone11, iPhone11 Pro, และ iPhone11 Pro Max

Thu Sep 12 , 2019
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ iPhone11,  iPhone11 Pro, และ iPhone11 Pro Max 3 สมาร์โฟนจากบริษัท Apple รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้ทำการอัพเดตฮาร์แวร์ใหม่รอบด้าน ทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน ตลอดจนถึงเรื่อง โพสต์อื่นๆ:10 แอปพลิเคชั่น ตัดต่อวิดีโอบนสมาร์ทโฟนสำหรับ IOS และ ANDROIDApple เพิ่มฟังชั่นใหม่เอาใจคนใช้งานหูในการฟังมากเกินไปด้วย Apple Healthแอปแต่งรูป ถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์ม ที่ไม่ควรพลาดFacebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้วิธีติดตั้งฟอนต์ไทยลงบน iphone, ipad เพิ่มมิติใหม่ในการใช้ฟอนต์บนมือถือวิเคราะห์คู่แข่งทาง Streaming ที่มีส่วนทำให้หุ้น netflix ดิ่งลงแนะนำแอปฟังเพลงยอดนิยม สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีๆแนะนำ 5 แอพพลิเคชั่น สำหรับคนขี้เหงา หาเพื่อนคุยตลอด 24 ชั่วโมง4 แอปพลิเคชั่นที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกล้องติดหน้ารถ10 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)