รีวิวจากต่างประเทศ กล้องทั้ง 3 ตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งยุค

หลังจากที่เปิดตัวกันมาครบแล้วกับสมาร์ทโฟนชั้นนำจาก Huawei, iPhone และ Samsung ที่มีจุดเด่นเรื่องกล้องมาพร้อมระบบบันทึกภาพแบบ 4K ทั้ง 3 ตัว สำหรับ Samsung มาในรุ่นของ Samsung Galaxy Note10+ ที่เข้าประเทศไทยแล้ว ส่วน iPhone มาในชื่อของ iPhone 11 Pro max และ Huawei mate 30 pro ทั้ง 2 ตัวนี้กำลังจ่อเข้าประเทศไทยของเราอันใกล้นี้ เรามาดูระบบภาพ 4K จาก รีวิวของต่างประเทศกัน

Samsung Galaxy Note10+

note10-phone1

ได้รับการยอมรับจาก DxOmark ที่ยกให้เป็นมือถือกล้องดีที่สุดอันดับ 1 เวลานี้ ที่มีประภิทธิภาพทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง จุดเด่นคือความคมชัดสุดๆ แสงที่เหมือนจริง มีประสิทธิภาพในการรับแสง เรียกได้ว่าพัฒนาอีกขั้นของการถ่ายภาพด้วยมือถือ สามารถถ่ายวีดีโอด้วยความชัดระบบ 4K ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

iPhone 11 Pro Max

iphone11-Pro-max

สำหรับ iPhone 11 Pro Max มาด้วยกล้องหลัง 3 ตัว แบ่งเป็น ระยะปกติ, Telephoto, Portrait ละลายหลัง และกล้องแบบมุมกว้าง Wide-Angle ความละเอียดอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล แต่จุดเด่นของ iPhone 11 Pro max กับ iPhone 11 Pro ที่แตกต่างจาก iPhone 11 ทั่วไป คือระบบการถ่ายวีดีโอในระดับความชัด 4K พร้อมระบบกันการสั้นไหวคุณภาพระดับถ่ายภาพยนตร์

Huawei mate 30 Pro

จะมาพร้อมกล้องถึง 4 ตัว พร้อมกับชูด้านโหมดการถ่ายภาพในที่แสงน้อย ที่การันตีเอาไว้ว่า “ถ่ายที่มืดเหมือนถ่ายตอนกลางวัน” รวมถึงฟีเจอร์ถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ ก็สามารถทำได้อย่างกับระดับกล้องโปร และที่โหดสุดๆ คือระบบการถ่ายแบบ Ultra Slow Motion ที่บันทึกได้ภาพได้ถึง 7680 fps เรียกได้ว่าความสามารถระดับกล้อง High Speed ระดับมือโปรที่ราคาเป็นแสนดอลลาร์เลย

ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – Mrwhosetheboss

โพสต์อื่นๆ:

4 วิธีเลือกซื้อแบตสำรอง (Power Bank) ให้ปลอดภัย คุ้มค่ากับการใช้งาน
Apple เปิดตัว iPhone 12 ใหม่!
รีวิว iPhone 13 เปิดตัวแล้ว ราคาเริ่มต้น 25,900 บาท พร้อมให้ทุกคนจับจองแล้ว
รีวิวจากฝรั่ง เปรียบเทียบอย่างชัดเจน! สเปค สมาร์ทโฟน 3 ค่ายดัง
เทียบให้ดูชัดๆ ระหว่าง iPhone 11 Pro Max กับ Samsung Galaxy Note10+ สองรุ่นสองยี่ห้อตัวท็อปของวงการม...
สวนกระแส Mate 30 Pro กันหน่อยกับ Huawei Nova 5T สเปคสุดเทพในราคาสุดเดือดเพียง 10,990 บาท
เปิดโบรชัวร์ Thailand Mobile Expo 2020 งานมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งานแรกของปี
จากผู้ใช้จริง! จอ iPhone 11, iPhone 11 Pro เป็นรอยง่ายมาก
ไอ-ไอรีน AI สาวสวย Influencer สัญชาติไทย Metaverse Human เน็ตไอดอลเสมือนจริงคนแรกของประเทศ
ง่ายนิดเดียวเอง! วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใน iPhone และ iPad

baaitz

Next Post

รีวิวจากฝรั่ง เปรียบเทียบอย่างชัดเจน! สเปค สมาร์ทโฟน 3 ค่ายดัง

Tue Sep 24 , 2019
หลังจากที่มีงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่ในปี 2019 โทรศัพท์มือถือทั้ง 3 รุ่นได้ถูกนำมาเปรียบเทียบทั้งในเรื่องของสเปค ความคุ้มค่าในด้านราคาและการใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งงานนี้ทีมงาน Baaitz ได้หยิบนำเอาสมาร์ทโฟนตัวท็อปของทั้ง 3 ค่ายดังอย่าง  iPhone 11 Pro Max, Samsung Note 10 Plus, และ Huawei Mate 30 Pro โพสต์อื่นๆ: เปิดราคาอย่างเป็นทางการ iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น Oppo เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ Reno Ace พร้อมทั้งรุ่นพิเศษ Gundam Edition จอ 90 Hz HUAWEI มาเหนือ! เปิดเผยสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ Mate 30 Pro ด้วยกล้องหลัง […]
15693215378591