รีบเช็คด่วน iPhone 6s และ iPhone 6s plus ของใครใช้งานไม่ได้ Apple รับซ่อมฟรี

บริษัท Apple ออกมาประกาศผ่านทางเว็บไซต์ว่า iPhone 6s และ iPhone 6s plus ไม่สามารถเปิดเครื่องใช้งานได้ เนื่องจากมีส่วนประกอบบางตัวที่ทำให้เกิดปัญหา แต่ในอาการดังกล่าวนี้จะไม่ได้เกิดกับทุกๆ เครื่อง แต่จะเกิดขึ้นกับตัวเครื่องที่ผลิตในช่วงระหว่างเดือน ตุลาคม 2561 ไปจนถึงเดือน สิงหาคม 2562 โดยสามารถตรวจสอบได้จากหมายเลข Serial ที่อยู่บนตัวเครื่องได้

หากผู้ใช้ท่านใดที่ประสบปัญหาดังกล่าวในการใช้สมาร์ทโฟน สามารถเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ของ Apple แล้วทำการป้อนหมายเลข  Serial เพื่อตรวจสอบและรับสิทธิ์การซ่อมฟรี ถ้าหากได้รับสิทธิ์แล้วให้นำเครื่องไปซ่อมได้ที่ศูนย์บริการใกล้บ้านของคุณได้ทันที แต่จะต้องทำการสำรองข้อมูลให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อป้องกันข้อมูลสำคัญของคุณสูญหาย

ส่วนในกรณีที่ตัวเครื่องของคุณได้รับความเสียหายในด้านอื่นๆ เช่น หน้าจอแตก จำเป็นที่คุณจะต้องแก้ปัญหาเหล่านั้นให้เสร็จสิ้น ก่อนที่จะเข้าใช้บริการซ่อมดังกล่าวได้ และหากมีบางสิ่งที่สูญเสียเพิ่มเติม นอกเหนือจากอาการเปิดเครื่องไม่ติดแล้วนั้น จำเป็นที่คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นกัน

Apple อ่จจะจำกัดการซ่อมแซมตัวเครื่องเฉพาะประเทศหรือภูมิภาคที่ซื้อ นั้นหมายความว่าคนที่ซื้อในบางประเทศอาจจะโชคร้ายไม่ได้รับสิทธิ์นี้ ส่วนคนที่ได้รับสิทธิ์ซ่อมฟรีและได้ทำการซ่อมและชำระเงินไปเรียบร้อยแล้ว สามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้

โครงการนี้จะครอบคลุมเพียงแค่ iPhone 6s และ iPhone 6s plus ที่เกิดปัญหาเป็นเวลา 2 ปีหลังจากการซื้อ และโครงการนี้ไม่ถือเป็นการขยายการรับประกัน iPhone 6s และ iPhone 6s plus

baaitz

Next Post

Versa 2 สมาร์ทวอทช์ตระกูล Fitbi สั่งงานได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้เสียง

Tue Oct 8 , 2019
Fitbit Versa 2 สมาร์ทวอทช์จากตระกูล Fitbit Versa และ Fitbit Premium บริการสำหรับสมาชิกแบบชำระเงินผ่านทางแอปพลิเคชั่นของฟิตบิท เพื่อให้ผั้ใช้งานสามารถรับข้อมูลในเชิงลึกผ่านทางโปรแกรมเฉพาะบุคคล และคำแนะนำทางด้านสุขภาพหรือการออกกำลังกายแบบครบวงจร เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับคำแนะนำที่ตอบโจทย์ตรงตามความต้อง โพสต์อื่นๆ:Apple เร่งจัดการปล่อย IOS 13.1.1 แก้ปัญหาจาก IOS 13.1Apple เปิดตัว iPhone 12 ใหม่!ส่องกล้องใหม่ iPhone11 มีอะไรดีกว่าเดิมแค่ไหนส่องสเปคหลุด iPhone 12 ที่มาพร้อมกับ RAM 6GBจากผู้ใช้จริง! จอ iPhone 11, iPhone 11 Pro เป็นรอยง่ายมากiPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ทองคำ สุดเลอค่า จาก Caviar มูลค่าเฉียดล้าน […]