คลิปเกมเพลย์ Oceanhorn 2 เกมมือถือที่จะรีดขุมพลังของสมาร์ทโฟนออกมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ

สุดยอดหนึ่งในตัวเต็งเกมมือถือภาพสวยแห่งยุค Oceanhorn 2: Knights of the Lost Realm จากค่าย Cornfox & Brothers Ltd แนว RPG โดยพัฒนาด้วย Unreal Engine 4 ที่เปิดให้บริการบน Apple Arcade เพื่อให้ชาว IOS ทุกแพลตฟอร์มได้สัมผัสกันก่อน สำหรับใครที่ไม่ได้ใช้บริการของ Apple Arcade ก็อดเล่นไปตามระเบียบ

สำหรับทางฝั่งหุ่นเขียวอย่าง Android ก็คงต้องรอประกาศไปก่อนตอนนี้

ขอขอบคุณคลิปจาก – MrMacRight

โดยระบบการเล่นจะเป็นแนว Open World โลกกว้าง เราจะได้รับบทบาทเป็นอัศวินหนุ่ม Aracdia ที่ต้องต่อสู้กับกองทัพชั่วร้ายอย่าง Dark Army และหัวหน้ากองทัพอย่าง Warlock ซึ่งเราจำเป็นต้องออกรวบรวมพรรคพวก และสำรวจดินแดนอันกว้างใหญ่ แก้ไขปริศนาต่างๆ รวมถึงยังสามารถเลือกซื้ออาวุธได้อย่างตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น ดาบ ปืน ระเบิด โดยตัวเกมค่อนข้างให้อิสระแก่เราค่อนข้าสูง

baaitz

Next Post

ใครไวกว่ากัน!! รีวิวจากต่างประเทศ ประชันความเร็ว iOS 13.1.1 vs iOS 13.1

Mon Sep 30 , 2019
ขอบคุณคลิปจาก Channel Youtube – iSuperTech หลังจากที่บริษัท Apple ได้ปล่อย iOS 13.1 ก็ได้พบปัญหาอย่างหนึ่งออกมา ทำให้ทางบริษัท Apple ต้องออกมาแจ้งเตือนถึงปัญหาที่มี พร้อมทั้งยังได้ทำการปรับปรุงและแก้ไขออกมาเป็น iOS 13.1.1 และพร้อมเปิดให้สาวก iPhone ได้ดาวน์โหลด โดยในวันนี้ Baait.com ได้นำเอารีวิวการใช้งานจากต่างประเทศ iOS 13.1.1 vs iOS 13.1 โพสต์อื่นๆ:The King Of Fighters Allstar เปิดให้ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้Call of Duty : Mobile เกมแนว FPS ที่กำลังมาแรง