Onlyfans คืออะไร แพลตฟอร์มมาแรง สร้างคอนเทนต์ วาบหวิว ทำรายได้มหาศาล

ในปัจจุบันโลกของเรามีเว็บไซต์มากมายที่เราสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ เช่น Facebook หรือ instagram ทำให้ผู้คนได้เพลิดเพลินไปกับการท่องโลกไซเบอร์และเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้ยินคำว่า Onlyfans กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นเว็บไซต์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า Onlyfans คืออะไร ทาง baaitz.com จะพาไปทำความรู้จักเว็บไซต์นี้กัน
สำหรับ OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มไว้สำหรับสร้างคอนเทนต์โพสต์รูปโพสต์คลิปที่มีมาตั้งแต่ 2016 แต่เพิ่งมาโด่งดังในช่วงโควิดที่ผ่านมาเพราะผู้คนต่างเข้าใจว่ามีแค่คอนเทนต์แนว 18+ แต่ความจริงแล้วยังมีคอนเทนต์ในรูปแบบอื่นๆ อีกมากมายทั้งนักดนตรี คลิปการแต่งหน้า ถือว่าคอนเทนต์ต่างๆ เป็นสร้างรายได้ให้กับผู้คิดคอนเทนต์ขึ้นมา


รูปแบบของ Onlyfans จะมีความแตกต่างจาก 2 แอปพลิเคชั่น ทั้ง Facebook และ instagram เราแค่กดติดตามผู้คนที่เราชื่นชอบก็สามารถเข้าถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ของผู้คนเหล่านั้นได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
แต่สำหรับ Onlyfans แล้วนั้นถ้าคุณอยากจะเข้าถึงผลงานที่คุณชื่นชอบแบบที่ตรงตามความต้องการของตัวเอง ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในการเข้ารับชมผลงานที่คุณรู้สึกพึงพอใจกับคอนเทนต์นั้นๆ เรียกได้ว่ายอมจ่ายเงินเพื่อแลกกับความสุขที่คุณได้เติมเต็มลงไปในชีวิตของคุณนั่นเอง


แต่อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงแล้ว Onlyfans นั้นก็เป็นแค่เพียงช่องทางการขายผลงานศิลปะและกระจายคอนเทนต์ช่องทางหนึ่ง ที่เจ้าของโปรไฟล์นั้นๆ จำเป็นที่จะต้องสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ผู้ที่เข้าชมมีความสุขและพึงพอใจ ยอมจ่ายเงินเพื่อจะเข้าไปดูผลงานตามรสนิยมที่ตนเองชื่นชอบ ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งแต่ละคอนเทนต์มีราคาสูงเท่าไหร่ผู้คนก็ยิ่งมีความคาดหวังกับผลงานมากเท่านั้น จึงทำให้ผู้สร้างคิดคอนเทนต์จำเป็นที่จะต้องคอยคิดรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ ขึ้นมาทดแทนความจำเจในรูปแบบเก่าๆ อยู่ตลอดเวลา

โพสต์อื่นๆ:

5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด
Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้
แอป “VPNHUB” เอาใจหนุ่มๆ ท่องโลกหนังผู้ใหญ่อย่างปลอดภัยหายห่วง ไร้ร่องรอยตามตัว
10 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)
Application ยอดนิยมในยุค Covid-19
4 แอปพลิเคชั่นที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกล้องติดหน้ารถ
Apple เพิ่มฟังชั่นใหม่เอาใจคนใช้งานหูในการฟังมากเกินไปด้วย Apple Health
วิธีติดตั้งฟอนต์ไทยลงบน iphone, ipad เพิ่มมิติใหม่ในการใช้ฟอนต์บนมือถือ
Google Maps เพิ่มฟีเจอร์แนะนำทางด้วยเสียง สำหรับผู้พิการทางสายตา
10 แอปพลิเคชั่น ตัดต่อวิดีโอบนสมาร์ทโฟนสำหรับ IOS และ ANDROID

baaitz

Next Post

Top 15 สาวสวย จากวงการ Onlyfans ที่น่าติดตาม ปี 2021 (แจกวาร์ป)

Wed Sep 1 , 2021
Onlyfans วงการที่รวบรวมเหล่า นางแบบสาวสวย เน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ฮอตฮิตที่สุดในปี 2021 เชื่อได้ว่าหนุ่มๆ มากมายต่างให้ความสนใจกับแพลตฟอร์มนี้เป็นอย่างมาก  baaitz.com จึงขออาสาพาแฟนๆ ไปเปิดวาร์ปกับนางแบบ เน็ตไอดอลตัวท็อป ที่ควรค่ากับการ Subscribe มากที่สุดมาให้แฟนๆ ได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจลงทุน เชื่อได้เลยว่าหากได้ลองกดติดตามไปแล้ว คุณจะไม่มีทางกดยกเลิกอย่างแน่นอน เพราะสาว Top15 ของเรา จัดว่าคุณภาพเด็ด คุ้มค่าเกินราคาที่ได้จ่ายไปอย่างแน่นอน มาเริ่มที่คนแรกกันเลย โพสต์อื่นๆ:5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุดแอป “VPNHUB” เอาใจหนุ่มๆ ท่องโลกหนังผู้ใหญ่อย่างปลอดภัยหายห่วง ไร้ร่องรอยตามตัวPornhub เผยยอดเข้าชมคลิปในประเทศไทยนานที่สุด โดยเฉพาะผู้ใช้งาน iOSApplication ยอดนิยมในยุค Covid-1910 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่น สำหรับคนขี้เหงา หาเพื่อนคุยตลอด 24 […]