Onlyfans คืออะไร แพลตฟอร์มมาแรง สร้างคอนเทนต์ วาบหวิว ทำรายได้มหาศาล

ในปัจจุบันโลกของเรามีเว็บไซต์มากมายที่เราสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ เช่น Facebook หรือ instagram ทำให้ผู้คนได้เพลิดเพลินไปกับการท่องโลกไซเบอร์และเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้ยินคำว่า Onlyfans กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นเว็บไซต์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า Onlyfans คืออะไร ทาง baaitz.com จะพาไปทำความรู้จักเว็บไซต์นี้กัน
สำหรับ OnlyFans เป็นแพลตฟอร์มไว้สำหรับสร้างคอนเทนต์โพสต์รูปโพสต์คลิปที่มีมาตั้งแต่ 2016 แต่เพิ่งมาโด่งดังในช่วงโควิดที่ผ่านมาเพราะผู้คนต่างเข้าใจว่ามีแค่คอนเทนต์แนว 18+ แต่ความจริงแล้วยังมีคอนเทนต์ในรูปแบบอื่นๆ อีกมากมายทั้งนักดนตรี คลิปการแต่งหน้า ถือว่าคอนเทนต์ต่างๆ เป็นสร้างรายได้ให้กับผู้คิดคอนเทนต์ขึ้นมา


รูปแบบของ Onlyfans จะมีความแตกต่างจาก 2 แอปพลิเคชั่น ทั้ง Facebook และ instagram เราแค่กดติดตามผู้คนที่เราชื่นชอบก็สามารถเข้าถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ของผู้คนเหล่านั้นได้แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
แต่สำหรับ Onlyfans แล้วนั้นถ้าคุณอยากจะเข้าถึงผลงานที่คุณชื่นชอบแบบที่ตรงตามความต้องการของตัวเอง ก็ต้องมีค่าใช้จ่ายในการเข้ารับชมผลงานที่คุณรู้สึกพึงพอใจกับคอนเทนต์นั้นๆ เรียกได้ว่ายอมจ่ายเงินเพื่อแลกกับความสุขที่คุณได้เติมเต็มลงไปในชีวิตของคุณนั่นเอง


แต่อย่างไรก็ตามในความเป็นจริงแล้ว Onlyfans นั้นก็เป็นแค่เพียงช่องทางการขายผลงานศิลปะและกระจายคอนเทนต์ช่องทางหนึ่ง ที่เจ้าของโปรไฟล์นั้นๆ จำเป็นที่จะต้องสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ผู้ที่เข้าชมมีความสุขและพึงพอใจ ยอมจ่ายเงินเพื่อจะเข้าไปดูผลงานตามรสนิยมที่ตนเองชื่นชอบ ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งแต่ละคอนเทนต์มีราคาสูงเท่าไหร่ผู้คนก็ยิ่งมีความคาดหวังกับผลงานมากเท่านั้น จึงทำให้ผู้สร้างคิดคอนเทนต์จำเป็นที่จะต้องคอยคิดรูปแบบการนำเสนอใหม่ๆ ขึ้นมาทดแทนความจำเจในรูปแบบเก่าๆ อยู่ตลอดเวลา

โพสต์อื่นๆ:

แอปแต่งรูป ถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์ม ที่ไม่ควรพลาด
Application ยอดนิยมในยุค Covid-19
สายเกมเมอร์เตรียมเฮ! PS4 Remote Play เล่นได้บนสมาร์ทโฟน Android ได้แล้ว
Google Maps เพิ่มฟีเจอร์แนะนำทางด้วยเสียง สำหรับผู้พิการทางสายตา
10 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)
วิเคราะห์คู่แข่งทาง Streaming ที่มีส่วนทำให้หุ้น netflix ดิ่งลง
วิธีติดตั้งฟอนต์ไทยลงบน iphone, ipad เพิ่มมิติใหม่ในการใช้ฟอนต์บนมือถือ
Apple TV+ เตรียมเปิดให้ใช้งานบน Apple TV ราคาในประเทศไทยเริ่มต้นที่ 99 บาทต่อเดือน
Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้
Apple เพิ่มฟังชั่นใหม่เอาใจคนใช้งานหูในการฟังมากเกินไปด้วย Apple Health

baaitz

Next Post

Top 15 สาวสวย จากวงการ Onlyfans ที่น่าติดตาม ปี 2021 (แจกวาร์ป)

Wed Sep 1 , 2021
Onlyfans วงการที่รวบรวมเหล่า นางแบบสาวสวย เน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ฮอตฮิตที่สุดในปี 2021 เชื่อได้ว่าหนุ่มๆ มากมายต่างให้ความสนใจกับแพลตฟอร์มนี้เป็นอย่างมาก  baaitz.com จึงขออาสาพาแฟนๆ ไปเปิดวาร์ปกับนางแบบ เน็ตไอดอลตัวท็อป ที่ควรค่ากับการ Subscribe มากที่สุดมาให้แฟนๆ ได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจลงทุน เชื่อได้เลยว่าหากได้ลองกดติดตามไปแล้ว คุณจะไม่มีทางกดยกเลิกอย่างแน่นอน เพราะสาว Top15 ของเรา จัดว่าคุณภาพเด็ด คุ้มค่าเกินราคาที่ได้จ่ายไปอย่างแน่นอน มาเริ่มที่คนแรกกันเลย โพสต์อื่นๆ:Apple เพิ่มฟังชั่นใหม่เอาใจคนใช้งานหูในการฟังมากเกินไปด้วย Apple Healthแนะนำ 5 แอพพลิเคชั่น สำหรับคนขี้เหงา หาเพื่อนคุยตลอด 24 ชั่วโมง10 แอปพลิเคชั่น ตัดต่อวิดีโอบนสมาร์ทโฟนสำหรับ IOS และ ANDROIDPornhub เผยยอดเข้าชมคลิปในประเทศไทยนานที่สุด โดยเฉพาะผู้ใช้งาน iOSแอปแต่งรูป ถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์ม ที่ไม่ควรพลาดวิเคราะห์คู่แข่งทาง Streaming ที่มีส่วนทำให้หุ้น netflix ดิ่งลงวิธีติดตั้งฟอนต์ไทยลงบน iphone, ipad […]