ส่องสเปคหลุด iPhone 12 ที่มาพร้อมกับ RAM 6GB

iPhone-12-Pro-spec

เรียกได้ว่าหลุดออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกแล้วสำหรับ iPhone 12 ที่สเปคหลุดออกมากันให้เหล่าสาวกแอปเปิ้ลได้ร้องว้าวกันอีกครั้ง (ย้ำว่านี่เป็นเพียงสเปคหลุด อาจมีการเปลี่ยนแปลงในวันออกขายจริง) โดยตามข่าว iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max จะพร้อมกับ RAM 6GB ซึ่งถูกอัพเกรดจากตัว iPhone 11 Pro กับ 11 Pro Max ที่เดิมอยู่ที่ 4GB

สำหรับสเปคที่หลุดออกมาของ iPhone 12 มีดังต่อไปนี้

– iPhone 12 จะอยู่ที่ RAM 4GB

– iPhone 12 Pro / iPhone 12 Pro Max จะเพิ่ม RAM เป็น 6GB

– กล้องหลังมาพร้อมกับ 64 ล้านพิกเซล พร้อมเพิ่มระบบถ่ายแบบ Night Mode พร้อมพัฒนาระบบการซูมได้ดียิ่งขึ้น

– ตัว Pro ทั้ง 2 ตัว กล้องหลังยังมาด้วยระบบ 3D Sensing

– จัดหนักด้วยจะรองรับ 5G คุณภาพสูง ทำให้ส่งรับข้อมูลเร็วและมากขึ้น

– ทาง Apple อัพเกรดแบตเตอรี่ของเครื่องให้มีขนาดใหญ่ขึ้น สำหรับ 12 Pro Max จะอยู่ที่ 4,400 mAh

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม บนหน้าจอของตัว iPhone 12 Pro Max ยังคงมีติ่งบริเวณหน้าจออยู่เหมือนเดิม

iPhone-12-Pro-Navy-Blue-new-color

Apple จะออกสีใหม่ล่าสุด อย่าง สี Navy Blue มาให้จับจอง

หลายคนเชื่อว่าทาง Apple จะออกสีใหม่มาให้แฟนๆ ได้เลือกกันอีก 1 สี อย่าง Navy Blue  ที่คาดว่าจะมาแทนสีเขียวอย่าง Midnight Green ที่ออกมาใน iPhone รุ่น 11 Pro ทั้งมีเชื่อว่าทาง Apple มีแผนเตรียมเปิดตัวไอโฟนรุ่นใหม่ในปีนี้มากถึง 5 รุ่น นอกจากรุ่นใหญ่ๆ อย่าง iPhone 12 ที่มาด้วยกัน 3 รุ่น นอกจากนั้นจะมี “iPhone 9” หรือไม่ก็มาในชื่อ “iPhone SE 2” เป็นต้น

baaitz

Next Post

ของมีจุดขาย! iPad Pro 2020 ยังงอได้เหมือนเดิม

Thu Aug 13 , 2020
หากใครที่ยังจำ iPad Pro 2018 กันได้นั้นจะเกิดปัญหาในเรื่องของ Bendgate หรือปัญหาในเรื่องของเครื่องงอง่าย โดยเฉพาะในรุ่น Cellular หรือรุ่นใส่ซิม ที่จะเห็นได้แบบชัดเจนเป็นพิเศษ ซึ่งในเรื่องนี้ Apple ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเครื่องงอจริงๆ แต่ยังอยู่ในมาตรฐานของแบรนด์ Apple ส่วนคำถามที่ว่า iPad Pro 2020 จะยังคงงอได้ง่ายเหมือนกับ iPad Pro 2018 หรือไม่? วันนี้เรามีคำตอบ โพสต์อื่นๆ:จากผู้ใช้จริง! จอ iPhone 11, iPhone 11 Pro เป็นรอยง่ายมากApple เปิดตัว iPhone 12 ใหม่!รีบเช็คด่วน iPhone 6s และ iPhone 6s plus ของใครใช้งานไม่ได้ Apple รับซ่อมฟรีรีวิวจากต่างประเทศ กล้องทั้ง 3 ตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งยุคiPhone […]