เทียบให้ดูชัดๆ ระหว่าง iPhone 11 Pro Max กับ Samsung Galaxy Note10+ สองรุ่นสองยี่ห้อตัวท็อปของวงการมือถือเวลานี้

เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone ตัวใหม่จากทาง Apple อย่าง iPhone 11 โดยเปิดตัวไล่มาหลังจาก Samsung Note 10+ เพิ่งวางขายในวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้ Apple เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงของพวกเขามาเป็น Series เช่นเดิม เปิดตัวมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ตามที่คาดการไว้ คือ iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max

ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงกันทั้งคู่ ทำให้หลายๆ คน อาจเลือกซื้อยากกันสักหน่อย เราจึงนำโอกาสนี้ มาเปรียบเทียบกัน โดยเราจะยกเอาสเปกของรุ่นท็อปทั้งคู่มาวัดกันแบบช็อตต่อช็อต ระหว่าง iPhone 11 Pro Max และ Samsung Galaxy Note 10+ เพื่อให้คุณเลือกมือถือที่ต้องการและตรงความต้องการของคุณได้ง่ายขึ้นiphone_11_promax_Vs_samsung_note10plusแม้ว่าจะเปรียบเทียบกันทางเทคนิคระหว่าง iPhone 11 Pro Max และ Samsung Galaxy Note10+ ถึงจะมีความแตกต่างกันหลายๆ อย่าง ของทั้ง 2 เครื่อง อย่างไรก็ดีด้วยระบบปฎิบัติการที่ต่างกัน ส่งผลถึงประสบการณ์การด้านการใช้งานที่แตกต่างกัน ทำให้ความแตกต่างของทรัพยากรเครื่องไม่จำเป็นต้องเท่ากัน อย่างเช่นหน่วยความจำ ที่ iPhone 11 Max Pro มี RAM เพียงแค่ 6GB ขณะที่ Galaxy Note10+ มีจำนวนมากกว่าครึ่งต่อครึ่ง แต่ก็ไม่ได้หมายความจะทำงานช้าเสมอไป เนื่องจาก Apple A13 Bionic มีประสิทธิภาพการประมวลด้าน CPU และ GPU ที่มีประสิทธิภาพและทรงพลัง ดังนั้นด้านความรวดเร็วค่อยข้างจะยากที่จะเห็นความแตกต่างกันหากนำไปใช้งานจริงๆ

สำหรับด้านการถ่ายภาพ iPhone 11 Pro Max และ Samsung Galaxy Note10+ ที่ความโดดเด่นแตกต่างกัน โดย iPhone 11 Pro Max จะเน้นไปทางด้าน ถ่ายวีดีโอและตัดต่อมากกว่า ขณะที่ทาง Galaxy Note10+ มาพร้อมกับกล้องมากถึง 4 ตัว โดดเด่นทางด้านถ่ายภาพนิ่งมากกว่า ถึงอย่างไรก็ตาม ต้องนำมาเปรียบเทียบทดสอบถ่ายภาพจริงกันอีกครั้ง

baaitz

Next Post

5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด

Wed Sep 11 , 2019
รวมแอพพลิเคชั่นที่รวบรวมหนังยอดนิยม สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง Android และ iOS พร้อมทั้งราคาเปรียบเทียบและเนื้อหาแบบจัดเต็ม ซึ่งใครที่ชอบดูหนัง, ซีรี่ส์, การ์ตูน, และอนิเมะต่างๆ ควรที่จะทราบถึงค่าใช้บริการและความคุ้ม โพสต์อื่นๆ:สรุปฟีเจอร์ที่น่าสนใจใหม่ของ iPhone11, iPhone11 Pro, และ iPhone11 Pro Maxที่สุดของสมาร์ทโฟน Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro เปิดตัวเรียบร้อยแล้วหลุดแล้ว!! กับสเปคของ IPhone 11, 11 Pro และ 11 Pro MaxVivo Z5 จอภาพ 6.38 นิ้ว กับ 3 กล้อง เลนส์ 48 MP มาพร้อมสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอรีวิว! VIVO V20 SE […]