ของมีจุดขาย! iPad Pro 2020 ยังงอได้เหมือนเดิม

หากใครที่ยังจำ iPad Pro 2018 กันได้นั้นจะเกิดปัญหาในเรื่องของ Bendgate หรือปัญหาในเรื่องของเครื่องงอง่าย โดยเฉพาะในรุ่น Cellular หรือรุ่นใส่ซิม ที่จะเห็นได้แบบชัดเจนเป็นพิเศษ ซึ่งในเรื่องนี้ Apple ได้ออกมายอมรับแล้วว่าเครื่องงอจริงๆ แต่ยังอยู่ในมาตรฐานของแบรนด์ Apple ส่วนคำถามที่ว่า iPad Pro 2020 จะยังคงงอได้ง่ายเหมือนกับ iPad Pro 2018 หรือไม่? วันนี้เรามีคำตอบ

โดยยูทูปเบอร์ชื่อดังจากชาแนล JerryRigEverything ได้นำเอา iPad Pro 2020 มาทดสอบความแข็งแรงของตัวเครื่อง โดยพบว่าบอดีของเครื่อง iPad Pro 2020 นั้นยังคงงอได้ง่ายเหมือนเดิม

และดูเหมือนว่า Apple จะไม่เน้นการปรับปรุงในเรื่องของความทนทานของตัวเครื่อง จึงเป็นไปได้ว่าโครงสร้างโดยรวมจะมีความคล้ายกับ iPad Pro 2018 เช่นเดิม โดยจะมีการปรับปรุงเพียงแค่สเปกภายในเครื่องและกล้องเท่านั้น

นอกจากการทดสอบเครื่อง iPad แล้ว ทางช่อง JerryRigEverything ยังคงมีการทดสอบในเรื่องความแข็งแรงของ Magic Keyboard โดยพบว่าคีย์บอร์ดมีความแข็งแรงและทนทานดี เมื่อนำมาประกอบเข้ากับตัวเครื่อง iPad และจะพบว่าไอแพดไม่สามารถงอได้ แต่ก็มาพร้อมกับน้ำหนักและราคาที่สูงเหมือนกัน

โพสต์อื่นๆ:

รีวิวจากต่างประเทศ กล้องทั้ง 3 ตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งยุค
Microsoft เปิดตัว Surface Pro X ราคาเริ่มต้น 34,xxx บาท เปิดจอง 13 ม.ค. นี้
ใครไวกว่ากัน!! รีวิวจากต่างประเทศ ประชันความเร็ว iOS 13.1.1 vs iOS 13.1
ไอ-ไอรีน AI สาวสวย Influencer สัญชาติไทย Metaverse Human เน็ตไอดอลเสมือนจริงคนแรกของประเทศ
8 เคล็ดลับ ที่ควรทำต่อแบตเตอรี่ ในสมาร์โฟนของคุณ
3 สาเหตุที่สมาร์ทโฟนของคุณ ค้นหา WiFi ไม่เจอ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่ได้
เพราะอะไร ทำไมต้องใช้ Dark Mode (มีคลิป)
จากผู้ใช้จริง! จอ iPhone 11, iPhone 11 Pro เป็นรอยง่ายมาก
4 วิธีเลือกซื้อแบตสำรอง (Power Bank) ให้ปลอดภัย คุ้มค่ากับการใช้งาน
ง่ายนิดเดียวเอง! วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใน iPhone และ iPad

baaitz

Next Post

10 แอปพลิเคชั่น ตัดต่อวิดีโอบนสมาร์ทโฟนสำหรับ IOS และ ANDROID

Wed Nov 4 , 2020
ADOBE PREMIERE CLIP โปรแกรมนี้ถือได้ว่าเป็นแอปตัดต่อวิดีโอบนสมาร์ทโฟนอันดับ 1 เลยก็ว่าได้ เพราะถูกย่อส่วนมาจากโปรแกรมระดับเทพอย่าง โปรแกรม Adove Premiere Pro บนเครื่อง PC นั่นเอง โดยได้ถูกนำมาทำเป็นแอปพลิเคชั่นบนมือถือเพื่อให้คุณได้สร้างสรรค์วิดีโอได้อย่างง่ายดาย สะดวก และรวดเร็ว แค่เพียงเลือกภาพนิ่งหรือวีดีโอบนอุปกรณ์ของคุณ จัดลำดับภาพและวิดีโอ เลือกใส่เพลงประกอบคลิปวิดีโอด้วยเพลงที่มีอยู่ในอุปกรณ์ของคุณ หรือเลือกเพลงประกอบฟรีๆที่มีอยู่ในแอปอีกทั้งคุณยังสามารถซิงค์กับ  Premiere Pro CC  ,  Lightroom CC ได้อีกด้วย KINEMASTER โปรแกรมนี้ถือว่าเป็นแอปที่มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับสมาร์ทโฟนเลยก็ว่าได้  เพราะเป็นแอปที่เต็มรูปแบบใช้งานง่าย ทำได้ทั้ง  เลเยอร์วิดีโอหลายชั้น ,  โหมดการพาร์กเสียง ,  การผสมเสียง ,  โครมาคีย์ , การควบคุมความเร็ว และรวมถึงเทคนิคพิเศษอีกมากมาย  ทั้งนี้แอปนี้ยังเป็นที่นิยมของเหล่าครีเอเตอร์ Tiktok , Youtube , และInstargam ไม่ว่าใครก็สามารถใช้แอปนี้ได้ รวมไปถึง […]