Huawei เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ รุ่นกลาง “P smart Pro”

Huawei ค่ายสมาร์โฟนยักษ์ใหญ่ในทวีปเอเชีย ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่อย่าง P smart Pro ที่มีรูปแบบการดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับ Honor 9X ผสมกับ Huawei Y9s โดยพร้อมจัดวางจำหน่ายในทวีปยุโรปก่อนเป็นที่แรก

โดยจุดเด่นของสมาร์ทโฟนในรุ่น P smart Pro จะอยู่ที่ กล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าที่มาในรูปแบบของป๊อปอัพ มีความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล ทำให้หน้าจอของสมาร์ทโฟนในรูปดังกล่าวมาในรูปแบบไร้ขอบ และไม่มีส่วนเว้าหรือเจาะรูสำหรับกล้องหน้า

นอกจากนี้ กล้องหลังของ Huawei P smart Pro ยังมาพร้องกันทั้งหมด 3 เลนส์ โดยจะแบ่งเป็นเลนส์ Ultra-Wide ที่มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เลนส์ขยายมุมกว้าง 120 องศา และเซนเซอร์วัดระยะเพิ่มความละเอียดได้ถึง 8 ล้านพิเซล สำหรับการถ่ายภาพแบบเอฟเฟค Bokeh (หน้าชัดหลังเบลอ)

Huawei P smart Pro ได้ทำการเปิดตัวออกมาทั้งหมด 2 สีด้วยกัน ได้แก่ “Breathing Crystal” และ “Midnight Black” โดยจะทำการจัดจำหน่ายในประเทศทางแถบยุโรป เช่น กรีซ, โครเอเชีย, ยูเครน, กรีซ, โปรแลนด์ และประเทศอื่นๆ ในราคาเพียง 350 ยูโร หรือประมาณ 11,800 บาท

สเปกที่น่าสนใจอื่นๆ ของ Huawei P smart Pro

  • หน้าจอ LCD
  • หน้าจอความละเอียด 1080 พิกเซล
  • ซอฟต์แวร์ EMUI 1
  • RAM 6 GB
  • ความจุ 128 GB
  • ชิปเซ็ต Kirin 710F
  • แบตเตอรี่ 4,000 mAh
  • เซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านข้างตัวเครื่อง
  • พอร์ต USB-C
  • ช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

โพสต์อื่นๆ:

รีวิวจากต่างประเทศ กล้องทั้ง 3 ตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งยุค
Apple เปิดตัว iPhone 12 ใหม่!
รีวิว! VIVO V20 SE น้องใหม่มาแรง ราคาน่าคบหา
ที่สุดของสมาร์ทโฟน Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro เปิดตัวเรียบร้อยแล้ว
Vivo Z5 จอภาพ 6.38 นิ้ว กับ 3 กล้อง เลนส์ 48 MP มาพร้อมสแกนนิ้วมือใต้หน้าจอ
HUAWEI มาเหนือ! เปิดเผยสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ Mate 30 Pro ด้วยกล้องหลัง 4 ตัว เตรียมเปิดตัว 19 ก.ย. ...
เทียบให้ดูชัดๆ ระหว่าง iPhone 11 Pro Max กับ Samsung Galaxy Note10+ สองรุ่นสองยี่ห้อตัวท็อปของวงการม...
รีวิวจากฝรั่ง เปรียบเทียบอย่างชัดเจน! สเปค สมาร์ทโฟน 3 ค่ายดัง
7-ELEVEN เปิดจำหน่าย HUAWEI Y5 2019 ฝาหลังสีน้ำตาล เพียง 999 บาทเท่านั้น
Hauwei Y9 2019 สมาร์ทโฟนหน้าจอกว้าง กล้องหน้าคู่ ราคาสุดคุ้ม

baaitz

Next Post

แอปแต่งรูป ถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์ม ที่ไม่ควรพลาด

Mon Dec 23 , 2019
ในปัจจุบันเทรนด์การถ่ายรูปด้วยกล้องฟิล์มกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ ซึ่งในยุคของเทคโนโลยีที่กำลังรุ่งเรืองแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อกล้องแพงๆ ให้เสียเวลาอีกต่อไป เพราะเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนก็สามารถที่จะมีรูปสวยๆ ไว้อวดให้เพื่อนๆ ได้ชื่นชมกันแล้ว วันนี้ Baaitz ขอแนะนำแอพแต่งรูปสวยๆ ในรูปแบบกล้องฟิล์มมาให้แฟนๆ ได้ลองโหลดมาใช้กัน บอกเลยว่าสายฮิปสเตอร์ไม่ควรพลาด โพสต์อื่นๆ:รีวิว! VIVO V20 SE น้องใหม่มาแรง ราคาน่าคบหารีวิวจากต่างประเทศ กล้องทั้ง 3 ตัวของสมาร์ทโฟนเรือธงแห่งยุคที่สุดของสมาร์ทโฟน Huawei Mate 30 และ Mate 30 Pro เปิดตัวเรียบร้อยแล้วSamsung Galaxy Note 10 และ 10+ เปิดประสบการณ์สมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่Oppo เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงใหม่ Reno Ace พร้อมทั้งรุ่นพิเศษ Gundam Edition จอ 90 Hzสวนกระแส Mate 30 Pro กันหน่อยกับ Huawei […]