แอป “VPNHUB” เอาใจหนุ่มๆ ท่องโลกหนังผู้ใหญ่อย่างปลอดภัยหายห่วง ไร้ร่องรอยตามตัว

แน่นอนว่าหนุ่มๆ ทุกคนน่าจะห่วงเรื่องความปลอดภัยด้านการท่องโลกอินเตอร์เน็ต โดยเฉพาะการท่องโลก 18+ หรือเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ โดยเฉพาะยุคที่ใครก็สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ง่ายๆ โดยเฉพาะยิ่งคนที่มีธุรกรรมการเงินบนมือถือ หรือเก็บข้อมูลสำคัญๆ ไว้บนมือถือต้องยิ่งระมัดระวังเข้าไปใหญ่ พลั่งพลาดนิดเดียวอาจเกิดการติดไวรัสได้

VPNhub_logo_application

แน่นอนหากใครที่ใช้งานคอมพิวเตอร์หรือเล่นอินเตอร์เน็ตชมเว็บไซต์บ่อยๆ อาจจะบอกได้ว่า เปิดระบบ “ไม่ระบุตัวตน” หรือ “Incognito” แล้ว แต่นั่นไม่ใช่การป้องกันที่ถูกต้องเลย เพราะทาง Google เองก็เคยออกมาบอกด้วยตัวเองแล้วว่า ระบบดังกล่าวป้องกันได้แค่ประวัติการท่องเว็บไซต์ของผู้ใช้งานภายในอุปกรณ์นั้นๆ เท่านั้น แต่ข้อมูลต่างๆ ยังถูกบันทึกไว้บนเว็บที่เข้าไปชมอยู่ดี ดังนั้นจึงเป็นที่มาของ VPN (Virtual Private Network) หรือแปลเป็นไทยคือ เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง ที่เป็นตัวเชื่อมหุ้มไปด้วยเกราะป้องกันการสอดแนมและเซ็นเซอร์

ดังนั้นเจ้าพ่อหนังผู้ใหญ่อย่าง PORNHUB จัดการส่ง VPN ภายใต้การพัฒนาของตัวเองนามว่า VPNhub มาให้ผู้ใช้บริการได้ใช้งานกัน เพื่อให้หนุ่มๆ สาวๆ เข้าถึงหนังรักของตัวเองได้อย่างสบายอกสบายใจ โดยผู้ที่ใช้งาน VPNhub จะได้รับประโยชน์ดังนี้

– รักษาความข้อมูลของผู้ใช้ได้อย่างดี

– แหกการปิดกันจากการบล็อกเว็บไซต์ โดยทางเครือข่าย Internet ได้ทั้งหมด ช่วยให้สามารถเข้ารับชมได้ทุกเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน Wifi หรือ เน็ตของตัวเอง

– ขยาย Bandwidth ช่วยให้ใช้งานด้านการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้อย่างรวดเร็ว

– ปิดโฆษณาที่พยายามแทรกขึ้นมากวนใจ

ขั้นตอนการใช้งาน

เปิดแอปพลิเคชั่นขึ้นมาจะพบกับ “แม่กุญแจที่ปลดล็อค” ให้เรากดกลางหน้าจอ 1 ที ด้านล่างเราจะพบกับประเทศที่เราต้องเลือก Access เช่น เกาหลีใต้ อเมริกา เป็นต้น

how_to_vpnhub_application

แต่หากใครใช้ของฟรี จะมีแค่ “สหรัฐอเมริกา” ให้เลือกเท่านั้น

หากใครคิดว่าสมัครดีกว่า เพราะอยากใช้โซนประเทศใกล้ๆ ไม่ต้องไปใช้เน็ตจากประเทศไกลๆ ป้องกันอาการเน็ตช้า ก็ให้สมัครไปเลย โดยราคาจะอยู่ที่ 300 บาท / เดือน แต่สำหรับใครคิดว่าตัวเองแน่ ท่องเว็บผู้ใหญ่ยาวๆ ทั้งปี ก็สมัครายปีไปเลย เพราะจะได้รับส่วนลด

หลังจากเลือกประเทศได้แล้ว เราจะพบกับข้อความขอการเชื่อมต่อ ให้ทำการกดตกลงและตัวแม่กุญแจจะเปลี่ยนเป็นล็อกสีเขียว พร้อมกับมีสัญลักษณ์ของแอป VPNhub ขึ้นเตือนว่ากำลังทำงานอยู่

get_ready_application_VPNhub

เพียงเท่านี้ทุกท่านก็สามารถดูหนังจากเว็บ 18+ โดยสบายใจ ไม่ต้องมีอะไรมากวนใจจนถ่วงอารมณ์ ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องดูแค่บนเว็บ Pornhub ผู้ใช้สามารถไปดูเว็บไหนก็ได้ตามอำเภอใจได้เลย แล้วรออะไรอยู่ ควักมือถือมาดาวห์โหลดแล้วลุยเลยดีกว่า

โพสต์อื่นๆ:

วิเคราะห์คู่แข่งทาง Streaming ที่มีส่วนทำให้หุ้น netflix ดิ่งลง
5 แอพพลิเคชั่นเรียกรถยอดนิยม
Apple TV+ เตรียมเปิดให้ใช้งานบน Apple TV ราคาในประเทศไทยเริ่มต้นที่ 99 บาทต่อเดือน
10 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)
Top 15 สาวสวย จากวงการ Onlyfans ที่น่าติดตาม ปี 2021 (แจกวาร์ป)
แนะนำแอปฟังเพลงยอดนิยม สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีๆ
Apple เพิ่มฟังชั่นใหม่เอาใจคนใช้งานหูในการฟังมากเกินไปด้วย Apple Health
Onlyfans คืออะไร แพลตฟอร์มมาแรง สร้างคอนเทนต์ วาบหวิว ทำรายได้มหาศาล
สายเกมเมอร์เตรียมเฮ! PS4 Remote Play เล่นได้บนสมาร์ทโฟน Android ได้แล้ว
10 แอปพลิเคชั่น ตัดต่อวิดีโอบนสมาร์ทโฟนสำหรับ IOS และ ANDROID

baaitz

Next Post

ผู้ใช้ Android เช็คด่วน! 24 แอปพลิเคชั่น แถมมัลแวร์ Joker ที่จะสมัครใช้บริการต่างๆ ให้เราอัตโนมัติ

Thu Sep 19 , 2019
แอปพลิเคชั่นใหม่จำนวนหนึ่งได้หลุดมาให้ดาวน์โหลดบน Google Play Store โดยแอปพลิเคชั่นมาพร้อมกับไวรัส “มัลแวร์” ที่มีชื่อว่า “Joker” มัลแวร์ตัวนี้นับว่าน่ากลัว มันส่งผลต่อผู้ใช้โดยการแอบสมัครใช้บริการต่างๆ โพสต์อื่นๆ:Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้แนะนำ 10 แอปพลิเคชั่นท่องเที่ยว บนมือถือ มีติดตัวไว้สบายใจสบายตัว5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด4 แอปพลิเคชั่นที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกล้องติดหน้ารถOnlyfans คืออะไร แพลตฟอร์มมาแรง สร้างคอนเทนต์ วาบหวิว ทำรายได้มหาศาลแนะนำแอปฟังเพลงยอดนิยม สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีๆApple TV+ เตรียมเปิดให้ใช้งานบน Apple TV ราคาในประเทศไทยเริ่มต้นที่ 99 บาทต่อเดือนGoogle Maps เพิ่มฟีเจอร์แนะนำทางด้วยเสียง สำหรับผู้พิการทางสายตารวม 5 แอพพลิเคชั่นแต่งรูปสวยแบบมืออาชีพApplication ยอดนิยมในยุค Covid-19
malware_joker_android