Apple TV+ เตรียมเปิดให้ใช้งานบน Apple TV ราคาในประเทศไทยเริ่มต้นที่ 99 บาทต่อเดือน

บริษัท แอปเปิ้ล เตรียมเปิดตัว Apple TV+ อีกหนึ่งในช่องทางให้บริการล่าสุดจาก Apple ที่เป็นบริการสตรีมภาพยนต์, สารคดีต่างๆ ในงาน Apple Special Event เตรียมเปิดให้ใช้บริการใน Apple TV วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

ในเนื้อหานี้จะเป็นภาพยนต์, ซีรี่ส์และรายการสารคดีที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด โดยงานเปิดได้ทำการชูโรงด้วย SEE ที่นำแสดงโดย Jason Momoa, Alfre Woodard และเรื่อง The Morning Show อำนวยการสร้างจาก Reese Witherspoon และ Jennifer Aniston นำแสดงโดย Steve Carell, Dickinson ที่เป็นเรื่องราวแนวตลก Coming-of-Age ที่สำรวจเรื่องข้อจำกัดของสังคม, เพศ, และครอบครัว ผ่านในมุมมองของกวีสาวหัวรั้น และอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งหมดนี้สามารถรับชมได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Apple TV ซึ่งสามารถติดตั้งได้บน iPhone, iPad, Appple TV, และ iPod touch และจะเปิดให้บริการบน Mac ที่มาพร้อม macOS Catalina ในเดือนตุลาคมที่กำลังจะถึงนี้ ด้วยราคาเพียง 99 บาทต่อเดือน ส่วนราคาในต่างประเทศอยู่ที่ $4.99 หรือราวๆ 150 บาท พร้อมกันนี้ยังมีบริการให้ทดลองใช้งานฟรีถึง 7 วัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone, iPad, Apple TV, iPod Touch, และ Mac สามารถใช้งาน Apple TV+ ฟรีเป็นระยะ 1 ปีเต็ม สามารถใช้งานได้ทั้ง Family Sharing ซึ่งหมายความว่าหนึ่งบัญชีสามารถแชร์กับสมาชิกในครอบครัวได้สูงสุดถึง 6 คนเลยทีเดียว

และนอกจากนี้ ยังมีให้บริการบน Samsung Smart TV บางรุ่น และยังมีให้บริการบน Amazon Fire TV, LG, Roku, Sony และแพลตฟอร์ม VIZIO ในอนาคต และยังสามารถรับชมผ่านเว็บไซต์ tv.apple.com

โพสต์อื่นๆ:

จากผู้ใช้จริง! จอ iPhone 11, iPhone 11 Pro เป็นรอยง่ายมาก
แอปแต่งรูป ถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์ม ที่ไม่ควรพลาด
หลุดแล้ว!! กับสเปคของ IPhone 11, 11 Pro และ 11 Pro Max
iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ทองคำ สุดเลอค่า จาก Caviar มูลค่าเฉียดล้าน (มีคลิป)
Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้
แนะนำ 10 แอปพลิเคชั่นท่องเที่ยว บนมือถือ มีติดตัวไว้สบายใจสบายตัว
iPhone SE ตัวใหม่ ใช้ชิปตัวเดียวกับ iPhone 11 ราคาเปิดตัวเพียง 12,000
วิเคราะห์คู่แข่งทาง Streaming ที่มีส่วนทำให้หุ้น netflix ดิ่งลง
แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่น สำหรับคนขี้เหงา หาเพื่อนคุยตลอด 24 ชั่วโมง
สายเกมเมอร์เตรียมเฮ! PS4 Remote Play เล่นได้บนสมาร์ทโฟน Android ได้แล้ว

baaitz

Next Post

เทียบให้ดูชัดๆ ระหว่าง iPhone 11 Pro Max กับ Samsung Galaxy Note10+ สองรุ่นสองยี่ห้อตัวท็อปของวงการมือถือเวลานี้

Wed Sep 11 , 2019
เปิดตัวกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ iPhone ตัวใหม่จากทาง Apple อย่าง iPhone 11 โดยเปิดตัวไล่มาหลังจาก Samsung Note 10+ เพิ่งวางขายในวันที่ 24 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้ Apple เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงของพวกเขามาเป็น Series เช่นเดิม เปิดตัวมาด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ตามที่คาดการไว้ คือ iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max โพสต์อื่นๆ:5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด10 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)รีบเช็คด่วน iPhone 6s และ iPhone […]
iphone11_pro_max_samsung_galaxy_note10_plus