สายเกมเมอร์เตรียมเฮ! PS4 Remote Play เล่นได้บนสมาร์ทโฟน Android ได้แล้ว

Remote Play จากเครื่อง PS4 เป็นความสามารถ Exclusive ของเรือธง Xperia เมื่อล่าสุด Sony ได้ปล่อยตัวอัพเดตใหม่ของเครื่อง PS4 firmware 7.00 ที่มาพร้อมกับ PS4 Remote Play เวอร์ชั่น 3.0.0 ที่ทำให้สมาร์ทโฟนสาย Android ทั่วไป สามารถใช้งานได้ และไม่จำเป็นต้องใช้เรือธงของ Sony Xperia ในการใช้งานอีกต่อไป (ไม่ต้องน้อยใจกันแล้วหลังจากที่ Sony ปล่อยให้ iOS ได้เล่นกันไปก่อน)

โดยสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านช่องทาง Playstore ได้ทันที เพียงแต่สมาร์ทโฟนของคุณจำเป็นที่จะต้องเป็น Android 5.0 ขึ้นไป และตัวเครื่อง PS4 ต้องอัพเดทให้เป็น 7.00

เมื่อดาวน์โหลดเสร็จแล้ว  ให้เชื่อมต่อเครื่องของคุณเข้ากับ WiFi โดยไม่จำเป็นต้องเป็น WiFi ตัวเดียวกัน เปิดแอปและ Log in เข้า PSN เดียวกันกับเครรื่อง PS4

เสร็จแล้วให้กด Start เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครื่อง PS4 (หากแอพพลิเคชั่นไม่สามารถหาเครื่อง PS4 เจอ ให้เข้าไปเชื่อมต่อด้วยตัวเอง โดยเข้าไปที่ Setting > Remote Play Connection Settings > Add Device แล้วกรอกรหัสบนหน้าจอ)

โพสต์อื่นๆ:

วิธีติดตั้งฟอนต์ไทยลงบน iphone, ipad เพิ่มมิติใหม่ในการใช้ฟอนต์บนมือถือ
แนะนำแอปฟังเพลงยอดนิยม สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีๆ
5 แอพพลิเคชั่นเรียกรถยอดนิยม
Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้
แนะนำ 5 แอพพลิเคชั่น สำหรับคนขี้เหงา หาเพื่อนคุยตลอด 24 ชั่วโมง
4 แอปพลิเคชั่นที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นกล้องติดหน้ารถ
5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด
รวม 5 แอพพลิเคชั่นแต่งรูปสวยแบบมืออาชีพ
แนะนำ 10 แอปพลิเคชั่นท่องเที่ยว บนมือถือ มีติดตัวไว้สบายใจสบายตัว
แอปแต่งรูป ถ่ายภาพแบบกล้องฟิล์ม ที่ไม่ควรพลาด

baaitz

Next Post

iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ทองคำ สุดเลอค่า จาก Caviar มูลค่าเฉียดล้าน (มีคลิป)

Thu Oct 10 , 2019
แม้ว่า iPhone 11 และ iPhone 11 Pro Series จะเริ่มขายในต่างประเทศไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้เห็นเวอร์ชั่น ไอโฟน 11 ทองคำออกมา โดยล่าสุด Caviar บริษัทที่ได้เคยนำเอา iPhone มาทำเป็นทองคำและติดหนังนั้น ก็ได้นำสมาร์ทโฟนตัวใหม่ของค่าย Apple  มาเพิ่มมูลค่าด้วยการติดหนังโดยตัวเครื่องนั้นเป็นทองคำทั้งหมด โพสต์อื่นๆ:Facebook เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ปิดการแจ้งเตือน ให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้แนะนำแอปฟังเพลงยอดนิยม สามารถโหลดมาฟังได้ฟรีๆTop 15 สาวสวย จากวงการ Onlyfans ที่น่าติดตาม ปี 2021 (แจกวาร์ป)5 แอพพลิเคชั่น สตรีมมิ่ง สำหรับดูหนัง, ซีรี่ส์ ที่ได้รับความนิยมที่สุด10 แอพฯ หาเพื่อนคุยแก้เหงา คลายความโสด 14 ก.พ. (วันวาเลนไทน์)Onlyfans คืออะไร แพลตฟอร์มมาแรง สร้างคอนเทนต์ วาบหวิว ทำรายได้มหาศาลแนะนำ 5 […]