ไอ-ไอรีน AI สาวสวย Influencer สัญชาติไทย Metaverse Human เน็ตไอดอลเสมือนจริงคนแรกของประเทศ

ไอรีน สาวผมบ๊อบ วัน 21 ปี สูง 165 เซนติเมตร หน้าตาโดดเด่นที่ยังมีความสามารถที่เก่งอีกด้วยเพราะเธอคือ Metaverse Human คนแรกของประเทศไทย พูดง่ายๆ ก็คือ คนที่ถูกสร้างขึ้นมาบนโลกเสมือนจริงนั้นเอง หน้าที่ของเธอคือ ทำลายทุกข้อขีดจำกัดของความเป็นมนุษย์ พร้อมให้บริการถึงความเป็นไปได้ในโลกของธุรกิจแห่งยุคโควิด สำหรับคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจในตัวเธอนั้น เธอพร้อมลุยกับทุกปัญหา กล้าพุงชนไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไรก็ตาม และการแก้ปัญหาที่มาพร้อมกับเหตุผลเต็มเปี่ยม ชอบทดลองอะไรที่แปลกใหม่ อาชีพหลักของเธอคือ ครีเอทีฟ

บริษัทเอเจนซี่ SIA Bangkok เปิดตัว ไอรีน ได้อย่างงดงามด้วยพลังที่เกินร้อยบ้างครั้งอาจ จะทำให้ ไอรีน ใจร้อนไปสักหน่อย เธอยังมีความสารถพิเศษอีกหลายอย่าง เช่น การร้องเพลง เต้น การแกะท่าเต้นเพลงต่างๆ เดบิวต์เข้าสู้วงการ Virtual Influencer พร้อมทั้งยังสร้างผลงานในโลกออนไลน์ ทั้งงาน ถ่ายแบบ โฆษณา รีวิวสินค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค นี้จะถือเป็นการเปิดประสบการณ์ของวงการการสื่อสารโฆษณา รอติดตามผลงานของ ไอ –ไอรีน กันให้ดี เธอมาแรงพร้อมแซง Infiuencer ที่เหมือนคนจริงๆ

ไอ-ไอรีน สร้างเม็ดเงินให้มหาศาลหากใครที่เข้าถึงได้ ตามรายงานของโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) ได้คาดการไว้ว่าในปี 2021 อัตราสัดส่วนรายได้นั้นจะอยู่ที่ 9% หรือคิดเป็นเงินแล้วก็ราวๆ ประมาณ 2,113 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นการทำเงินให้ได้มากจริงๆ แต่การปั้น Influencer ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกเหมือน เราสารถติดตามเธอได้ที่ทาง www.siabangkok.com หรือตามลิงค์ด้านล่างที่เรานำมาฝากลูกเพจทุกคน

ช่องทางการติดตาม

Instgram : ai_ailynn

Instgram : sia.bangkok

โพสต์อื่นๆ:

นับเวลาถอยหลัง Qualcomm เตรียมเปิดตัวชิปเซ็ตเรือธงตัวใหม่ล่าสุด “Snapdragon 865”
Qualcomm เตรียมเปิดตัวชิปเซ็ตระดับท็อป Snapdragon 875 ในปี 2021
จากผู้ใช้จริง! จอ iPhone 11, iPhone 11 Pro เป็นรอยง่ายมาก
ง่ายนิดเดียวเอง! วิธีดาวน์โหลดวิดีโอ Facebook ใน iPhone และ iPad
ผู้เชี่ยวชาญเผย iPhone 2020 อาจจะใช้หน้าจอ OLED ส่วนปี 2021 จะนำพอร์ต Lightning ออกแล้ว
ใกล้ได้ใช้งาน! Google ประกาศ พร้อมปล่อย Android 10 วันที่ 3 กันยายน นี้
หลุดแล้ว!! กับสเปคของ IPhone 11, 11 Pro และ 11 Pro Max
คุณสามารถพิมพ์ข้อความบนสมาร์ทโฟนของตัวเองได้เร็วแค่ไหน?
สรุปฟีเจอร์ที่น่าสนใจใหม่ของ iPhone11, iPhone11 Pro, และ iPhone11 Pro Max
เปิดโบรชัวร์ Thailand Mobile Expo 2020 งานมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย งานแรกของปี

baaitz