ไอ-ไอรีน AI สาวสวย Influencer สัญชาติไทย Metaverse Human เน็ตไอดอลเสมือนจริงคนแรกของประเทศ

ไอรีน สาวผมบ๊อบ วัน 21 ปี สูง 165 เซนติเมตร หน้าตาโดดเด่นที่ยังมีความสามารถที่เก่งอีกด้วยเพราะเธอคือ Metaverse Human คนแรกของประเทศไทย พูดง่ายๆ ก็คือ คนที่ถูกสร้างขึ้นมาบนโลกเสมือนจริงนั้นเอง หน้าที่ของเธอคือ ทำลายทุกข้อขีดจำกัดของความเป็นมนุษย์ พร้อมให้บริการถึงความเป็นไปได้ในโลกของธุรกิจแห่งยุคโควิด สำหรับคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจในตัวเธอนั้น เธอพร้อมลุยกับทุกปัญหา กล้าพุงชนไม่ว่าจะเป็นปัญหาอะไรก็ตาม และการแก้ปัญหาที่มาพร้อมกับเหตุผลเต็มเปี่ยม ชอบทดลองอะไรที่แปลกใหม่ อาชีพหลักของเธอคือ ครีเอทีฟ

บริษัทเอเจนซี่ SIA Bangkok เปิดตัว ไอรีน ได้อย่างงดงามด้วยพลังที่เกินร้อยบ้างครั้งอาจ จะทำให้ ไอรีน ใจร้อนไปสักหน่อย เธอยังมีความสารถพิเศษอีกหลายอย่าง เช่น การร้องเพลง เต้น การแกะท่าเต้นเพลงต่างๆ เดบิวต์เข้าสู้วงการ Virtual Influencer พร้อมทั้งยังสร้างผลงานในโลกออนไลน์ ทั้งงาน ถ่ายแบบ โฆษณา รีวิวสินค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภค นี้จะถือเป็นการเปิดประสบการณ์ของวงการการสื่อสารโฆษณา รอติดตามผลงานของ ไอ –ไอรีน กันให้ดี เธอมาแรงพร้อมแซง Infiuencer ที่เหมือนคนจริงๆ

ไอ-ไอรีน สร้างเม็ดเงินให้มหาศาลหากใครที่เข้าถึงได้ ตามรายงานของโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) ได้คาดการไว้ว่าในปี 2021 อัตราสัดส่วนรายได้นั้นจะอยู่ที่ 9% หรือคิดเป็นเงินแล้วก็ราวๆ ประมาณ 2,113 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นการทำเงินให้ได้มากจริงๆ แต่การปั้น Influencer ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกเหมือน เราสารถติดตามเธอได้ที่ทาง www.siabangkok.com หรือตามลิงค์ด้านล่างที่เรานำมาฝากลูกเพจทุกคน

ช่องทางการติดตาม

Instgram : ai_ailynn

Instgram : sia.bangkok

โพสต์อื่นๆ:

จากผู้ใช้จริง! จอ iPhone 11, iPhone 11 Pro เป็นรอยง่ายมาก
ของขวัญส่งท้ายปี! สมาร์ทโฟน 7 รุ่นสุดฮิต ลด 7% กับแคมเปญสุดเจ๋ง Huawei Together 2020
สรุปฟีเจอร์ที่น่าสนใจใหม่ของ iPhone11, iPhone11 Pro, และ iPhone11 Pro Max
4 วิธีเลือกซื้อแบตสำรอง (Power Bank) ให้ปลอดภัย คุ้มค่ากับการใช้งาน
3 สาเหตุที่สมาร์ทโฟนของคุณ ค้นหา WiFi ไม่เจอ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไม่ได้
Pornhub เผยยอดเข้าชมคลิปในประเทศไทยนานที่สุด โดยเฉพาะผู้ใช้งาน iOS
1 AIS Points แลก บัตร Rabbit Card ได้ 1 ใบ 21 ต.ค. เพียงเท่านั้น
คุณสามารถพิมพ์ข้อความบนสมาร์ทโฟนของตัวเองได้เร็วแค่ไหน?
เปิดราคาอย่างเป็นทางการ iPhone 11 ทั้ง 3 รุ่น
iPhone SE ตัวใหม่ ใช้ชิปตัวเดียวกับ iPhone 11 ราคาเปิดตัวเพียง 12,000

baaitz